返回列表 发帖
原帖由 南都夜夜 于 2009-12-8 22:57 发表
体位很标准...你们2个继续...

想起Queen's Blade的 聖なるPOSE(神聖體位)  ・・・

连数据都拉出来说过了某人还能说"更快满",好吧下限再次被刷新了...

我什么都不知道,我在看JUMP,我什么都不知道……

2位会结婚...嗯,又一个可能性

回复 #62 手办女 的帖子

楼主似乎没指定要比较人和魔啊……天你难道非要忽略不可么
不准笑我是笨蛋!!你这个混蛋!

สวัสดีค๊า~~ พี่น้องชาวอีโค่ที่รักทุกท่าน วันที่ 31 ตุลาคม นี้ เกมอีโค่ของพวกเราก็จะมีงานใหญ่ครบรอบ 2 ปีกันแล้ว!! วู๊ๆๆๆ ^o^ งานนี้สาวกเกมอีโค่ห้ามเชียวนะเจ้าค่ะ มาเจอกันได้ที่งานพร้อมกิจกรรมดีๆ ที่รอเพื่อนๆ กันอยู่อีกเพียบที่งาน ขอบอก!! งานนี้แจกไม่อั้นมันส์ไม่เม้มกันอีกแล้ว อย่าลืมไปเจอกันได้ที่งานนะเจ้าค่ะ ^o^//

回复 #66 紗紗 的帖子

你别这样
Do not argue with an idiot. He will drag you down to his level and beat you with experience.

• ชาว ECO เตรียมเฮรับไอเทมฟรีๆ ผ่านระบบ Item Plus ตั้งแต่ 18 ก.ย. นี้ เป็นต้นไป
เย้ๆๆ ชาว ECO ที่อยากเล่นร้านอินเตอร์เน็ตสามารถได้รับไอเทมฟรีๆ ผ่านระบบ Item Plus สำหรับร้านที่เป็นสมาชิกของ icafe plus ได้ตั้งแต่วันที่ 18 ก.ย. นี้เป็นต้นไป!! พิเศษ!! สำหรับวันที่ 1 และ 16 ของทุกเดือนมีสิทธิ์ได้รับไอเทมประจำเดือนอีกด้วยยยย ^o^

แพทช์ใหม่ SAGA 8 : Song for Battle Field

แพทช์ใหม่ SAGA 8 : Song for Battle Field ที่อัพเดทความมันส์สะใจกับระบบใหม่ OD War รวมถึงแมฟใหม่และสัตว์แสนรักตัวใหม่ให้เพื่อนๆ ให้มาเป็นส่วนนึงกับความสนุกครั้งนี้!!

อ่านต่อ.

回复 #66 紗紗 的帖子

你眼睛瞎了?他怨念的明显是背包,再说你还要纠结那稍微高级一点点后就可以忽略的初始属性什么的你就不会去拿个计算器用用么
大背包用不了。。。。力量高一点也没什么用那。。。

晒下限晒到人都傻了啊还真的杯具
我不行了,再这样子早晚笑死,夏希你来拖走你情人啊!

你们都去做“聖なるポーズ”吧……=-=

原帖由 手办女 于 2009-12-9 16:02 发表
你眼睛瞎了?他怨念的明显是背包,再说你还要纠结那稍微高级一点点后就可以忽略的初始属性什么的你就不会去拿个计算器用用么
晒下限晒到人都傻了啊还真的杯具
我不行了,再这样子早晚笑死,夏希你来拖走你情人啊!

泪流满面,我啥时候有情人了,我明明还是魔法师啊!
Do not argue with an idiot. He will drag you down to his level and beat you with experience.

(对不起……违背一下对事不对人的出发点)
从前面几帖看到,文字对于有的人是无力的,于是我用了数字来说话;
当文字和数字都惨败裙下时,唯有音乐还可以表达我此刻的规劝:
天黑了回家吧

战帖不完结的原因,要么是攻受位难以妥协,要么就遇到了别扭受有台阶不下

快去

喂喂,灌水也要有个限度,还真把我当摆设了?